truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Phụ nữ Mĩ chi 768 triệu đô một năm cho sơn móng tay

12:47:04 - 08/05/2013 - admin

Ngành công nghiệp Nail đã trở thành một mối lợi ích khổng lồ khi phụ nữ ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc cho những móng tay xinh!  Không riêng gì ở Mĩ mà ở khắp mọi nơi trên thế giới, nghệ thuật nail ngày càng được yêu thích và người ta không […]

Ngành công nghiệp Nail đã trở thành một mối lợi ích khổng lồ khi phụ nữ ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc cho những móng tay xinh! 

Không riêng gì ở Mĩ mà ở khắp mọi nơi trên thế giới, nghệ thuật nail ngày càng được yêu thích và người ta không chỉ đến salon để làm đẹp móng nữa. Thậm chí ngay tại nhà, rất nhiều phụ nữ cũng có hẳn một bộ sưu tập hoành tráng không kém gì thợ chuyên nghiệp để phục vụ cho đam mê của mình.

phu-nu-mi-chi-768-trieu-do-mot-nam-cho-son-mong-tay

Phụ nữ Mĩ chi 768 triệu đô một năm cho sơn móng tay

2012 có thể dễ dàng được gọi là năm của sơn móng tay. Tất cả mọi hãng từ dòng cao cấp bình dân bắt đầu thiết kế những màu sắc mới, những phong cách mới- và nỗ lực đã được đền đáp, theo nghĩa đen hoàn toàn. Theo WWD, phụ nữ Mĩ chi 768 triệu đô một năm cho sơn móng tay năm 2012(đáng kinh ngạc là con số này tăng 32% so với năm trước). Điều này có nghĩa là theo thống kê, 33% phụ nữ có trung bình 25 chai sơn móng tay tại nhà.

goi-y-tone-mau-nude-tuyet (5)

Phụ nữ Mĩ chi 768 triệu đô một năm cho sơn móng tay

Cộng các con số lại thì rõ ràng là thị trường nghệ thuật móng tay đang bùng nổ. Số liệu thống kê thị trường từ năm 2012 không cho thấy đây là một kiểu chi tiêu phù phiếm mà nó hướng đến một ngành công nghiệp đang phát triển và một  trào lưu tâm lý người tiêu dùng mới.  Thương hiệu cao cấp như Chanel, Tom Ford, và YSL có dòng sản phẩm sơn móng tay riêng với mỗi lọ có giá khoảng $ 26-30, và Essie đã tiếp tục tung ra dòng màu sắc đẹp với một giá cả phải chăng hơn khoảng $ 8 một lọ, nhưng không có bất kỳ các hãng tên tuổi nào chỉ sản xuất duy nhất sơn móng tay. Có lẽ đó cũng là một lý do tại sao phụ nữ cảm thấy rất vui mừng về thử nghiệm với móng tay của họ – đó là giá rẻ.

363

Phụ nữ Mĩ chi 768 triệu đô một năm cho sơn móng tay

Nghệ thuật nail giống như chất gây nghiện với phụ nữ vậy. Bên cạnh đó, thống kê cũng chỉ ra rằng những phụ kiện dán móng và dòng sơn kim tuyến của OPI cũng vẫn đang là xu hướng nóng.  Cuối cùng thì câu hỏi đặt ra vẫn là ngành công nghiệp làm móng tay phát triển mạnh mẽ này sẽ tiếp tục trong bao lâu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail