truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

09:42:56 - 10/05/2013 - admin

Bạn thường làm gì với những lọ sơn móng tay cũ không dùng được nữa của mình? Đem vứt vào sọt rác chăng? Từ nay, bạn đừng lãng phí như vậy nữa nhé! Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm những lọ sơn móng tay cũ và tái sử dụng chúng vào những việc rất […]

Bạn thường làm gì với những lọ sơn móng tay cũ không dùng được nữa của mình? Đem vứt vào sọt rác chăng? Từ nay, bạn đừng lãng phí như vậy nữa nhé!

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm những lọ sơn móng tay cũ và tái sử dụng chúng vào những việc rất thiết thực mà thú vị nữa.

Hãy cùng tìm hiểu xem những cô nàng yêu handmade đã tận dụng sơn móng tay cũ vào những việc gì nhé! Cho dù bạn không phải tín đồ handmade thì bạn nhất định cũng sẽ trầm trồ trước những sáng tạo rất dễ thương này đấy.

1. Cùng làm cốc thủy tinh đế màu Marble

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (1)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

Phương pháp sơn móng marble đã quá quen thuộc với các bạn đọc rồi phải không? Bạn chỉ việc tìm một bát nhựa đựng nước, nhỏ sơn móng tay vào và dùng tăm kéo những vệt loang trên mặt.

Tiếp theo thì bạn nhấn đáy cốc vào trong đoạn màu sơn ấy, nhấc lên và chờ sơn khô thôi. Nhớ bọc băng dính cho phần thân cốc nhé bạn.

Thành phẩm sẽ đẹp long lanh như thế này đấy bạn ạ!

2. Tô điểm cho những chiếc đinh mũ

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (2)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

Bạn đừng coi thường những chiếc đinh mũ nhỏ bé này nhé. Chúng rất hữu dụng khi bạn muốn ghim hay đính các đồ vật mỏng, nhẹ lại với nhau. Bên cạnh đó, đinh mũ cũng có thể được sử dụng để trang trí nữa. Nếu bạn không tin thì thử khoác lên cho chúng một chiếc áo màu sắc đáng yêu như vậy đi!

3. Trang trí cho khay nhựa sinh động

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (3)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

Bạn đã chán ngấy việc sử dụng một chiếc khay nhựa trắng trơn nhưng lại chưa thể vứt nó đi? Vậy đừng ngần ngại mà thay đổi diện mạo cho chúng bằng lọ sơn móng tay cũ của bạn. Ví dụ như một chiếc khay chấm bi đáng yêu thế này, bạn thấy sao?

4. Sơn màu cho đồ trang sức

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (4)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (7)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

Với những món trang sức fake bằng đá giả như thế này, đôi khi bạn muốn cải tạo màu sắc cho chúng rực rỡ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn với màu sơn móng tay cũ của mình.

Hãy phác thảo ra giấy về màu sắc cần tô trước sau đó bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

5. Đánh dấu cho móc chìa khóa

sang-tao-voi-son-mong-tay-cu-cua-ban (5)

Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn

Bạn có một chùm chía khóa khổng lồ và đôi khi phát bực với trí nhớ của mình khi phải loay hoay tìm đúng chìa khóa cần thiết? Sao bạn không thử đánh dấu chúng bằng màu sắc nổi bật nhỉ?

 

Bạn thấy không? Sáng tạo với sơn móng tay cũ của bạn cũng là một thú vui rất tiết kiệm mà lại góp phần làm cho đồ đạc xung quanh xinh xắn đáng yêu hơn. Bạn còn chờ gì nữa nhỉ?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail