truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu về cách chăm sóc móng tay

07:31:17 - 09/03/2013 - admin

Đôi bàn tay  bạn cũng rất cần được chăm sóc và nâng niu, để có thể sở hữu được đôi móng đẹp và khỏe mạnh, bạn cần biết được những điều sau về bộ móng của mình. Vẫn có thể làm móng tay sáng bóng mà không cần đến vernis bóng? Đúng. Bạn có thể […]

Đôi bàn tay  bạn cũng rất cần được chăm sóc và nâng niu, để có thể sở hữu được đôi móng đẹp và khỏe mạnh, bạn cần biết được những điều sau về bộ móng của mình.

Vẫn có thể làm móng tay sáng bóng mà không cần đến vernis bóng?

Đúng.

Bạn có thể sử dụng dụng cụ đánh bóng để làm sáng bóng móng tay và loại bỏ những điểm gồ ghề trên bề mặt móng. Hơn nữa, dụng cụ đánh bóng còn có tác dụng thúc đẩy quá trình phát triển của móng.

cham-soc-cho-bo-mong-khoe-manh

Chăm sóc cho bộ móng khỏe mạnh

Sơn móng tay làm hại móng?

Không đúng nếu bạn không lạm dụng sơn sửa quá nhiều.
Thay đổi màu sơn móng thường xuyên sẽ làm thoái hóa móng bởi mỗi một lần sơn, móng phải chịu tác động của nhiều loại chất gồm: nước rửa móng, nước sơn, nước làm móng…

cham-soc-cho-bo-mong-khoe-manh.

Chăm sóc cho bộ móng khỏe mạnh và săn chắc

Các hóa chất này có thể làm vàng móng, kích ứng phần da quanh móng, khiến chúng trở nên khô, giò dễ gãy.. nặng hơn có thể gây ra hiện tượng hở móng.

Vết trắng trên móng có phải là do thiếu canxi?

cham-soc-cho-bo-mong-khoe-manh.

Chăm sóc cho bộ móng khỏe mạnh và săn chắc

Sai

Nó báo hiệu móng tay của bạn đang phải chịu những tổn thương nhỏ như sơn sửa móng tay quá nhiều, gõ bàn phím máy tính, gãi, cào… quá mạnh. Những hành động đó diễn ra liên tục sẽ vô tình làm móng tay bị tổn thương.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail