truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng màu phai “độc”

15:31:46 - 08/04/2013 - admin

Ngoài những kiểu móng 1 màu hay móng họa tiết cầu kì đã trở nên quen thuộc với phái đẹp, bạn còn có thể tô cho móng tay mình màu móng phai độc đáo. Với kiểu sơn móng từ nhạt đến đậm dần hoặc ngược lại, hai sắc thái đậm nhạt ở cùng một tone […]

Ngoài những kiểu móng 1 màu hay móng họa tiết cầu kì đã trở nên quen thuộc với phái đẹp, bạn còn có thể tô cho móng tay mình màu móng phai độc đáo.

Với kiểu sơn móng từ nhạt đến đậm dần hoặc ngược lại, hai sắc thái đậm nhạt ở cùng một tone màu hoặc được phối sao cho “ăn khớp” nhất với nhau, xu hướng màu móng phai mang đến cho bạn một bộ móng vô cùng độc đáo và thời thượng, nhất là khi chúng được nhấn nhá thêm bởi màu nhũ.

mong-mau-phai-doc-dao

móng màu phai độc đáo

* Bước 1: Bạn có thể tùy chọn tone màu móng xanh, hồng, đỏ… tùy thích. Với số lượng màu, chỉ cần chọn khoảng 3 màu móng cùng tone, theo đúng sắc thái từ nhạt cho đến đậm, và cuối cùng là màu nhũ bạc hoặc cùng tone với những màu móng mà bạn chọn.
* Bước 2 – cách sơn màu phai:
+ Sơn màu nền trong cùng lên toàn bộ móng tay.
+ Tạo hiệu ứng màu phai: bạn chỉ cần một miếng mút đánh kem nền mới. Sau đó dùng chổi đổ một ít màu móng đậm hơn lên đó, rồi nhẹ nhàng và nhanh tay chấm lên móng của bạn. Thực hiện tương tự với những lớp màu đậm hơn. Bạn nên chú ý chia độ dài của các lớp màu sao cho thật hợp lý để tạo hiệu ứng hoàn hảo nhất.
mong-tay-se-dep-hon-khi-biet-cach-ve

móng tay sẽ đẹp hơn khi biết cách vẽ

+ Với đầu móng, dùng màu nhũ chấm quanh màu đậm trên cùng của móng. Sau đó sơn một lớp bóng để giữ màu được lâu hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một bộ móng màu phai thật nghệ thuật rồi đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail