truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Xinh lung linh với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

22:34:24 - 05/05/2014 - TuanNinhda2

Mơ ước được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật thì nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất.

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên dưới mọi góc nhìn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì lẽ đó mà rất nhiều chị em đã nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để có thể làm đẹp cho đôi mắt vừa hiệu quả mà tốn ít thời gian. Trong đó nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất.

nhan-mi-han-quoc-1

Nhấn mí Hàn Quốc- một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tự nhiên chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn.

Trường hợp nào nên nhấn mí mắt?

Sau khi thăm khám các trường hợp mắt 1 mí, mí lót, 2 mí to nhỏ không đều nhau, mắt nhiều mí, mí không rõ ràng sẽ được các bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp bấm mí mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

cat-mi

Phương pháp nhân mí mắt rất đơn giản

Nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản vì vậy khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê vùng mắt mà không cần gây mê, khách hàng sẽ không thấy sự khác biệt lúc trước và sau phẫu thuật.

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất với bạn. Đối với nhấn mí mắt bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt với tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường nhấn mí phù hợp cho từng khách hàng. Sau khi thuốc gây tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo thành một cách chính xác nhất. Theo đường nếp mí này.

Bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này khá đơn giản, thành công của ca phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của người bác sĩ.

Kĩ thuật được thực hiện khá nhanh chỉ trong vòng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng cũng như kiêng kị nhiều. Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến đôi mắt to tròn, quyến rũ cho hàng triệu khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail