truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

10:39:19 - 13/05/2013 - admin

Bạn muốn giữ cho bộ móng chân mới sơn  của mình bền và đẹp trong thời gian lâu dài phải không nào? Hãy thử những cách mà chúng tôi gợi ý nhé!   Tiếp tục với những mẹo nhỏ từ bài giới thiệu trước, bạn đã sẵn sàng chưa nào? 5. Che kín móng chân […]

Bạn muốn giữ cho bộ móng chân mới sơn  của mình bền và đẹp trong thời gian lâu dài phải không nào? Hãy thử những cách mà chúng tôi gợi ý nhé!

 

Tiếp tục với những mẹo nhỏ từ bài giới thiệu trước, bạn đã sẵn sàng chưa nào?

8-cach-giu-son-mong-chan-ben-dep-2 (1)

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

5. Che kín móng chân

Mẹo nhỏ này có vẻ như đi ngược hoàn toàn với việc chúng ta sở hữu một bộ móng chân sơn vẽ cầu kỳ. Tuy nhiên chúng ta vẽ móng chân để khoe ra đôi chân và bộ móng mọc đẹp hoàn hảo. Vậy nên các bạn hãy tránh cho móng chân phải tiếp xúc với những vật, việc khiến cho nó bị xước gãy hoặc da chân bị khô ráp. Điều này không có nghĩa bạn phải đi tất, đi giày kín mũi cả ngày thay vì sandal và guốc hở mũi nhưng hãy che kín móng trong những lúc cần thiết như đi bộ, đi dã ngoại chả hạn.

6. Tránh hơi nóng

8-cach-giu-son-mong-chan-ben-dep-2 (3)

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

Bạn có biết một thứ nữa có thể bóp chết bộ móng hoàn hảo của bạn không? Đó chính là hơi nóng. Sơn móng cần ít nhất 12h để khô hoàn hảo. Cho dù bạn có sử dụng loại sơn mau khô thì cũng đừng nên vội vàng đi đến những nơi massage xông hơi hay phòng tắm hơi ngay lập tức nhé bởi vì bạn đang trên đường phá hoại bộ sơn móng của mình đấy.

7. Mang theo sơn của riêng bạn

Nếu bạn không chắc nail salon có những lọ sơn móng mới bạn yêu thích thì tại sao không mang theo lọ sơn móng của riêng bạn? Rất nhiều salon sử dụng chất pha loãng để kéo dài tuổi thọ những lọ sơn. Vì vậy nếu muốn đảm bảo có một lớp sơn móng tươi trẻ thì bạn hãy cầm theo lọ sơn của chính mình.

8-cach-giu-son-mong-chan-ben-dep-2 (2)

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

8. Mùi nước hoa

Nếu bạn thích sử dụng loại kem cơ thể có mùi thơm, hương thơm trong kem dưỡng da có thể không được tuyệt vời đến thế cho bộ móng chân của bạn. Nước hoa tổng hợp đã được biết là sẽ khiến cho sơn móng dễ nứt. Vì vậy khi bạn đang dưỡng ẩm đôi chân của bạn, hãy cho kem không mùi hoặc sử dụng các loại tinh dầu để giữ cho làn da mềm mại!

Bạn thấy không, có rất nhiều cách đơn giản tiết kiệm để giữ móng chân bền đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail