truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

11:06:48 - 11/05/2013 - admin

Bạn muốn giữ cho bộ móng chân mới sơn  của mình bền và đẹp trong thời gian lâu dài phải không nào? Hãy thử những cách mà chúng tôi gợi ý nhé! Để có một bộ móng chân đẹp bạn thường phải tới salon và không phải lúc nào cũng có đủ thời gian cũng […]

Bạn muốn giữ cho bộ móng chân mới sơn  của mình bền và đẹp trong thời gian lâu dài phải không nào? Hãy thử những cách mà chúng tôi gợi ý nhé!

Để có một bộ móng chân đẹp bạn thường phải tới salon và không phải lúc nào cũng có đủ thời gian cũng như chi phí cho mỗi lần như vậy không hề rẻ, vậy bạn hãy thử những cách dưới đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ giữ sơn móng chân bền đẹp như ý muốn khi thực hiện theo những mẹo nhỏ này.

589

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

1. Làm mịn da chân

bo-lam-mong-chan-hoan-hao

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

Trước khi bạn muốn giữ cho bộ móng chân cầu kỳ của mình tồn tại lâu dài thì đừng quên chăm sóc cho bàn chân của bạn. Sử dụng những màu sơn tốt luôn khiến cho chân bạn đẹp hơn nhưng nếu bạn để chân khô và bong da thì thật thảm họa. Hãy sử dụng đá bọt để mát xa chân cũng như tẩy bỏ lớp da chết để khiến cho bàn chân bạn mềm mại, mịn màng.

2. Dưỡng ẩm

bi-quyet-lam-dep-mong-tay-va-mong-chan1jpg

8 cách giữ sơn móng chân bền đẹp

Đây hẳn là một mẹo chăm sóc móng chân mà tôi không cần nhắc nhở các bạn nhưng chúng ta cũng nên nhìn lại một chút. Nếu cho đến giờ bạn vẫn chưa từng dưỡng ẩm cho chân thì bạn nên bắt đầu đi bởi lẽ việc này không chỉ khiến cho móng chân của bạn đẹp hơn mà còn giữ độ ẩm cho da, giúp đôi bàn chân mềm mại.
3. Dầu dưỡng móng

Một cách khác nữa để cho bộ móng sơn của bạn được lâu dài là bôi dầu dưỡng móng. Dầu dưỡng giúp móng chân bạn đủ mềm mà vẫn khỏe cũng như giữ cho lớp sơn móng tránh bong tróc. Một bộ móng chân cùng vùng da xung quanh thô ráp, bong vảy không chỉ khiến đôi bàn chân xấu xí mà còn có thể gây đau đớn cho bạn nữa. Hãy mang theo trong túi một lọ dầu dưỡng móng và thoa ít nhất 2 lần một ngày nhé!

4. Luôn nhớ lớp sơn bóng

Có một điều tuy đơn giản nhưng chúng ta thường hay quên mất đó là sơn một lớp dưỡng bóng phủ lên móng trước khi bắt đầu quá trình sơn màu. Nếu bạn muốn móng chân giữ được độ sáng bóng thì bạn còn cần phủ thêm một lớp dưỡng nữa sau khi hoàn thành công việc vẽ móng nếu không muốn lớp sơn của bạn bị trầy xước

(còn tiếp)

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail