truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Để có móng chân đẹp ngày hè

06:20:07 - 23/04/2013 - admin

Mùa hè đến cũng là lúc bạn có cơ hội khoe đôi chân thon với những bộ móng hoàn hảo. Hãy cùng thực hiện những  bước sau để có được móng chân như ý. Cắt, tỉa móng chân Ngâm chân trong nước ấm khoảng 5-10 phút. Có thể cho thêm 1 vài giọt chanh để […]

Mùa hè đến cũng là lúc bạn có cơ hội khoe đôi chân thon với những bộ móng hoàn hảo. Hãy cùng thực hiện những  bước sau để có được móng chân như ý.

Cắt, tỉa móng chân

Ngâm chân trong nước ấm khoảng 5-10 phút. Có thể cho thêm 1 vài giọt chanh để tạo hương thơm, đồng thời giúp da chân trở nên mềm mại hơn.

de-co-mong-chan-dep-ngay-he

Để có móng chân đẹp ngày hè

Dùng khăn bông thấm khô chân rồi bắt đầu cắt tỉa móng. Nên cắt theo hình vuông góc để tránh hiện tượng móng mọc ngược vào trong. Còn nếu bạn thích để móng tròn thì dùng dũa móng nhẹ phần góc nhọn thành góc tù. Khi đó, móng chân của bạn sẽ có dạng hình vuông với các góc tròn.

Chú ý để độ dài của móng sao cho phù hợp nhất, không nên để quá ngắn vì bạn dễ cắt vào phần bên trong.

Sơn móng chân

Trước khi sơn, bạn hãy làm sạch bề mặt móng. Điều này sẽ giúp lấy đi lượng dầu thừa trên bề mặt cũng như lớp sơn cũ sót lại.

Khi sơn, chú ý để các ngón chân cách nhau một khoảng nhất định để việc sơn thuận tiện hơn cũng như sơn không bị lem sang ngón khác.

de-co-mong-chan-dep-ngay-he1

Để có móng chân đẹp ngày hè

Trước tiên, bạn hãy sơn một lớp lót không màu lên bề mặt móng. Lớp này có tác dụng giúp màu sơn không bị lem, cũng như ăn màu với lớp sơn chính.

Sau đó bạn bắt đầu sơn màu, sơn chậm và đều 3 đường cân đối trên móng chân thứ tự trái, phải rồi giữa.

Chúc các bạn có một đôi chân thon như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail