truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Làm móng đẹp cho đôi chân

03:32:20 - 22/04/2013 - admin

Bạn có biết móng chân cũng cần được chăm sóc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bước cơ bản để chăm sóc và làm đẹp móng chân của bạn. Ngâm móng Đổ đầy một bát nước ấm, có thể thêm một vài loại tinh dầu tắm để thư giãn. Ngâm chân trong […]

Bạn có biết móng chân cũng cần được chăm sóc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bước cơ bản để chăm sóc và làm đẹp móng chân của bạn.

Ngâm móng

Đổ đầy một bát nước ấm, có thể thêm một vài loại tinh dầu tắm để thư giãn. Ngâm chân trong đó khoảng 10 phút để móng được mềm và dễ dàng lấy đi những tế bào chết xung quanh.

 Cắt móng

Dùng kềm hoặc kéo cắt móng để tỉa đầu móng được đều và gọn. Chú ý trong quá trình chỉnh sửa, làm đẹp phải đảm bảo rằng những đường cắt phải cùng hướng, tỉ mỉ và đều nhau.

lam-mong-dep-cho-doi-chan

Cắt tỉa móng chân

Dũa

Sau khi cắt tỉa xong thì bạn lau khô móng và bắt đầu dùng dũa để tạo hình dáng móng như ý và làm cho đường móng được mềm mại hơn.

Dùng tinh dầu

Massage tinh dầu dành cho móng và để khô trong vài phút, đây cũng là bước quan trọng để bạn tạo nền tảng cho bước sơn móng về sau.

Làm mềm những vết chai sạn

Nếu chân bạn có những vết chai sạn thì hãy dùng đến các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ vùng da khô và chai sạn.

lam-mong-dep-cho-doi-chan1

Dưỡng ẩm và làm mềm vết chai sạn

Bôi kem dưỡng ẩm

Sau khi lau khô móng hãy bôi lên đó một lượng nhỏ kem dưỡng ẩm cho móng, trong quá trình bôi hãy thoa theo hướng hình tròn.

Cuối cùng: Lấy những miếng xốp chuyên dụng để kẹp giữa các ngón chân với mục đích tách các ngón chân ra, để dễ dàng sơn móng cho bước tiếp theo.

lam-mong-dep-cho-doi-chan2

Sơn màu móng chân và sơn bóng để móng đẹp hơn

Lấy những miếng xốp chuyên dụng để kẹp giữa các ngón chân với mục đích tách các ngón chân ra, để dễ dàng sơn móng cho bước tiếp theo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail