truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

15:34:48 - 09/10/2013 - admin

Những người cầu kỳ thường chọn làm đẹp cho cả bàn chân chứ không chỉ lo chăm sóc riêng mỗi đôi tay để thêm phần hoàn hảo, tự tin. Những mẫu sơn móng chân mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hoàn toàn có thể giúp cho người sở hữu nó tăng thêm vẻ quyến […]

Những người cầu kỳ thường chọn làm đẹp cho cả bàn chân chứ không chỉ lo chăm sóc riêng mỗi đôi tay để thêm phần hoàn hảo, tự tin. Những mẫu sơn móng chân mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hoàn toàn có thể giúp cho người sở hữu nó tăng thêm vẻ quyến rũ, sang trọng. Bạn có tin không?

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Sơn móng chân màu đỏ luôn được ưa chuộng bởi màu sắc nữ hoàng này mang đến một vẻ thu hút khó lòng cưỡng nổi, đặc biệt là với những bạn có làn da trắng. Với mẫu này, bạn chỉ cần cắt tỉa móng gọn gàng rồi đánh sơn dưỡng lên trên. Sau khi sơn dưỡng đã khô, bạn tiếp tục sơn 1-2 lớp sơn nền màu đỏ nhũ cho toàn bộ móng. Việc trang trí sẽ hoàn thành sau khi bạn đính 1 dải đá vắt ngang móng ngón chân cái và 1 viên đá ngay giữa phần chân của các móng nhỏ còn lại.

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Một cách sơn móng chân tuyệt vời nữa mà bạn có thể thử là áp dụng chi tiết chữ V cách điệu và kết hợp sơn trơn với sơn kim tuyến bạc. Bạn hãy lựa chọn một màu phù hợp với nước da của mình vì màu nhũ bạc rất dễ dàng để phối với các màu sắc khác để tạo ra sự nổi bật. Cách thực hiện thì rất đơn giản. Bạn hãy đánh sơn dưỡng trước rồi sơn màu nền mà mình yêu thích lên. Sau khi sơn khô, bạn nhẹ nhàng dán 2 mảnh băng dính lên móng, để lại khoảng hở hình chữ V ( gần giống cái phễu) trên móng và sơn nhũ bạc lên trên. Cuối cùng, bạn chờ sơn khô rồi gỡ băng dính là được. Rất đơn giản phải không nào?

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Những mẫu sơn móng chân quyến rũ cho bạn

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn một chút thì gợi ý này là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn có thể kết hợp với bất cứ bộ váy nào mà bạn muốn diện. Sau khi sơn dưỡng để bảo vệ móng, bạn hãy chọn một màu sơn nude mà mình yêu thích. Ví dụ như màu hồng phớt dịu dàng này chẳng hạn. Đánh 1-2 lớp sơn nền (nếu có thêm chút ánh nhũ thì càng tuyệt vời) rồi, bạn tiếp tục lấy đá giả gắn viền xung quanh chân móng đối với các móng nhỏ. Với ngón chân cái, tốn nhiều thời gian sắp đặt hơn một chút nhưng  những hạt đá giả kích cỡ to nhỏ khác nhau sẽ có cảm giác như những giọt mưa long lanh rất xinh xắn.

Bạn sẽ không ngần ngại mà thử tô điểm cho đôi chân xinh ngay chứ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail