truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

17:12:43 - 07/10/2013 - admin

Mùa đã sang thu, bạn cũng nên để bước chân mình thêm nhẹ nhàng duyên dáng chứ nhỉ? Sẽ tuyệt vời biết mấy khi bạn đón mùa mới với đôi bàn chân xinh xắn phải không nào? Hãy cùng chúng mình vẽ móng chân thêm đẹp ngay nhé! Bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng […]

Mùa đã sang thu, bạn cũng nên để bước chân mình thêm nhẹ nhàng duyên dáng chứ nhỉ? Sẽ tuyệt vời biết mấy khi bạn đón mùa mới với đôi bàn chân xinh xắn phải không nào? Hãy cùng chúng mình vẽ móng chân thêm đẹp ngay nhé!

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng đơn giản nhất khi vẽ móng chân là sử dụng họa tiết hoa. Còn gì thích hợp với những chiếc áo len mỏng nhẹ nhàng và chân váy xòe hơn là một bộ móng hoa phải không nào? Bạn chỉ cần sơn nền trắng, trang trí hoa năm cánh bằng dụng cụ chấm bi với bất cứ gam màu nào bạn thích miễn là nổi trên nền trắng. Một dải hạt đá nhỏ đính ngang đầu móng cũng là gợi ý tuyệt vời. Và bạn đừng quên tô điểm thêm một vài dải màu xanh tượng trưng cho lá nhé!

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Một kiểu vẽ móng chân cực xinh nữa dành cho các bạn là kết hợp các gam màu trơn với đính đá giả cùng hạt giả kim. Đây sẽ là một tuyệt tác nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo cũng như sự sắp đặt hợp lý.

Chỉ cần sơn trơn màu nền sau khi đã phủ sơn dưỡng, bạn có thể thoải mái trang trí với các phụ kiện gắn móng. Tuy nhiên, xếp một dải hạt đá thành họa tiết chữ V ở ngón cái cùng với những hạt giả kim đính ngay giữa các ngón nhỏ còn lại sẽ mang đến cho đôi chân bạn vẻ đẹp sang trọng quý phái.

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Vẽ móng chân cực xinh đón mùa thu

Cuối cùng, bạn có thể thử vẽ móng ba tầng màu như vậy với các gam màu có sự tương hỗ cho nhau. Chấm bi cũng mang lại vẻ đẹp trẻ trung và rất dễ thương. Hãy sử dụng những màu sắc đang là xu hướng cho mùa thu như cam đậm, nâu chocolate hay đỏ mận nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail