truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng chân nghệ thuật

15:59:24 - 18/03/2013 - admin

Với nghệ thuật nails design tân kỳ và ngày mỗi mới hơn, việc cách tân hóa cho bàn tay và bàn chân bằng nghệ thuật vẽ trên móng, như chắp thêm đôi cánh diễm lệ và sức thu hút mãnh liệt cho “phái đẹp”.  Hãy cùng làm đẹp cho những bàn chân của khách làm […]

Với nghệ thuật nails design tân kỳ và ngày mỗi mới hơn, việc cách tân hóa cho bàn tay và bàn chân bằng nghệ thuật vẽ trên móng, như chắp thêm đôi cánh diễm lệ và sức thu hút mãnh liệt cho “phái đẹp”. 

Hãy cùng làm đẹp cho những bàn chân của khách làm nails, bằng kỹ thuật design trên móng chân khéo léo và đầy sáng tạo. Các bạn cần nắm được một số kiến thức sau:

Nghệ thuật tự chăm sóc bàn chân: 
Rất đơn giản, khi đã chăm sóc bàn chân tốt, thì khi vẽ móng chân, vẻ đẹp kết hợp hài hòa sẽ thêm thanh tú và hoàn hảo. Là thợ nails bạn có thể mách cho khách biết đôi điều về cách tự chăm sóc bàn chân ở nhà, đơn giản theo trình tự sau: ngâm ngập chân trong nước ấm, có pha dầu chuyên dụng làm mềm da, có thể dùng kem giúp loại chất xơ cứng ở chân – lấy bàn chải chà sạch mép khe móng – mài các gót chân với đá bọt mịn (chỉ nên tự làm ở nhà) – Xoa keo dưỡng da – Có thể tự giũa thêm chỉnh hình móng sơ sơ và đáng bóng móng chân – Thoa dầu chuyên dụng làm mềm da (cuticle oil). Với chút ít công sức tự làm khách sẽ có bàn chân luôn mịn và tươi tắn. 

ve-mong-chan-nghe-thuat

Vẽ móng chân nghệ thuật

 

Nghệ thuật vẽ móng chân (toenail art)

ve-mong-chan-nghe-thuat

Vẽ móng chân nghệ thuật

Kiểu vẽ phù hợp cho móng chân:
Những mẫu vẽ hình học đơn giản, vẽ hình bậc thang, vẽ sọc và vẽ hoa trên móng là phù hợp hơn cả với việc vẽ móng chân. Và muôn thuở, vẽ hoa vẫn có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Tuy nhiên khác với vẽ trên móng tay, bạn chỉ nên vẽ móng chân với những mẫu vẽ về hoa đơn giản nhưng thanh lịch, thanh nhã , không sa đà vẽ phức tạp và rối mắt.
Kỹ thuật design trên móng chân:
Các kỹ thuật design trên móng tay đều có thể dùng để design trên móng chân. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý các điểm sau:

• Chọn góc độ đặt cọ vẽ cho phù hợp với ý tưởng sáng tạo, không bị gò bó, không phải đổi tư thế nhiều.• Khi chuẩn bị màu nền cho móng để design, nhất là khi quyết định sơn nền màu trắng, nhất là cho ngón chân cái cần chú ý: chọn sơn có độ đậm đặc cao (loại chảy nhỏ giọt chậm hình như giọt nước); tô kéo cọ liền mạch, khéo léo ấn cọ phủ rộng khắp mặt móng và lấp được biên cong nơi gốc móng; nên sơn 2 lớp, lớp đầu khô thì sơn lớp hai; có như vậy khi design trên móng chân sẽ đẹp hơn.

• Vẽ hoa trên móng chân nhất là móng chân cái, tùy độ lớn và màu nền mà design các cánh hoa, lá cho hài hòa, nhớ điều chỉnh kích thước lớn nhỏ phù hợp, số lượng cũng phải thích hợp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail