truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật (P1)

04:39:44 - 24/04/2013 - admin

Một cách rõ ràng, tất cả chúng ta đều không phải là những nghệ nhân vẽ móng chuyên nghiệp. Tuy nhiên học tập một số thủ thuật có thể giúp bạn sẵn sàng hơn với những sang tạo cá nhân.     Bộ móng tay là một phần của thời trang và nên được đối […]

Một cách rõ ràng, tất cả chúng ta đều không phải là những nghệ nhân vẽ móng chuyên nghiệp. Tuy nhiên học tập một số thủ thuật có thể giúp bạn sẵn sàng hơn với những sang tạo cá nhân.

 

 

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat-p1

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

Bộ móng tay là một phần của thời trang và nên được đối xử theo cái cách chúng ta chăm sóc tóc lẫn phục trang vậy. Thậm chí chỉ một lớp sơn bóng không màu giữ cho chúng bóng bẩy cũng đủ thấy bạn để tâm đến móng tay của mình ra sao.

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat-p1

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

1.            Giấy bóng

Bạn có muốn một bộ móng giả đá cẩm thạch chỉ trong vòng vài phút? Chỉ với một miếng giấy bóng là đủ! Đầu tiên hãy sơn móng tay với một màu cơ bản ( xanh ngọc, tím hay đỏ tùy theo ý thích của bạn) và chắc chắn là để móng khô toàn toàn. Sau đó, lần lượt với từng móng một, bạn phủ lớp màu bóng lên và nhanh chóng dùng mảnh giấy bóng đã vò nhàu di nhẹ trên các đầu móng tay một hoặc hai lần. Như vậy những mảng màu sẽ quấn dính với nhau tạo nên màu sắc với hiệu ứng đá cẩm thạch. Cuối cùng chờ sơn khô, bạn phủ them một lớp bóng nữa để bảo vệ móng.

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat-p1

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

 

2.            Kỹ thuật vẽ móng kiểu Pháp hoàn hảo

Tặng cho mình một bộ móng kiểu Pháp nhìn có vẻ đơn giản nhưng hầu hết chúng ta đều biết nó khó khăn hơn những gì ta thấy. Tuy nhiên, với mẹo nhỏ này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ móng nghệ thuật kiểu Pháp bất cứ lúc nào. Sau khi sơn lớp màu nền cho móng, bạn chỉ cần dán những miếng dính tròn trên móng tay nơi mà bạn muốn đường viền móng bắt đầu rồi sơn màu viền lên trên đó. Khi bạn gỡ miếng dính ra, bạn đã có một bộ móng tuyệt vời rồi đấy!

4_homemade-dotting-tool

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

3.            Dụng cụ vẽ chấm bi tại nhà

Có rất nhiều thiết kế nghệ thuật kết hợp với họa tiết chấm bi. Vì thế hãy cứu vãn bản thân khỏi những rắc rối và căng thẳng khi bạn muốn có những chấm bi hoàn hảo trên móng bằng cách tạo ra công cụ riêng cho mình. Mẹo nhỏ dành cho bạn là cắm một chiếc kim gút đầu tròn lên tẩy của bút chì gỗ.  Rất dễ dàng phải không nào?

Đừng bỏ lỡ phần 2 của bài viết, hẹn gặp lại các bạn với những mẹo tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật tiếp theo nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail