truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật (P2)

03:51:49 - 26/04/2013 - admin

 Một cách rõ ràng tất cả chúng ta đều không phải nghệ nhân vẽ móng. Tuy nhiên những thủ thuật dưới đây có thể khiến người khác phải trầm trồ vì bô móng tuyệt vời của bạn.   Hẳn là các bạn đã sẵn sàng để tiếp tục tìm hiểu những thủ thuật cực kỳ […]

 Một cách rõ ràng tất cả chúng ta đều không phải nghệ nhân vẽ móng. Tuy nhiên những thủ thuật dưới đây có thể khiến người khác phải trầm trồ vì bô móng tuyệt vời của bạn.

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

 

Hẳn là các bạn đã sẵn sàng để tiếp tục tìm hiểu những thủ thuật cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng hữu hiệu để có được một bộ móng tay đậm chất nghệ thuật phải không nào? 

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

4. Miếng mút vẽ nail ombre

Ombre là một xu hướng rất lớn trong năm qua cho tóc nhưng thời gian gần đây còn được ứng dụng trên cả móng tay. Cách đơn giản nhất để đạt được bộ móng ombre này là sử dụng một miếng bông mút. Đầu tiên bạn sơn hai màu ombre của bạn trên một bề mặt có thể dễ dàng lau sạch, ví dụ như một miếng bóng kính. Bạn dùng một cây tăm để trộn hai màu hòa lẫn tại điểm giao nhau sau đó sử dụng miếng mút trang điểm dậm vào phần sơn móng đó. Cuối cùng bạn dậm sơn lên móng tay. Chờ sơn khô, bạn tẩy hết vùng sơn bị loang và phủ them một lớp sơn bóng cho móng tay. Vậy là bạn đã hoàn thiện một bộ móng theo phong cách ombre hoàn hảo rồi đấy!

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

5. Băng dính

Băng dính là một dụng cụ tuyệt vời để sử dụng cho nghệ thuật vẽ móng tay vì nó cho phép bạn thiết kế những mảng họa tiết trên mỗi móng tay. Bạn có thể tạo sọc dễ dàng, thiết kế bàn cờ, và kim cương hoặc hình tam giác v..v… Tuy nhiên nếu bạn sử dụng băng dính, hãy chắc chắn rằng móng tay của bạn đã hoàn toàn khô lớp đầu tiên trước khi tiến hành đặt băng dính lên  trên. Nếu không, bạn có nguy cơ băng làm hỏng màu sắc cơ bản của bạn một khi bạn bóc nó đi. Thử nghiệm với băng dính để tìm ra những loại thiết kế sang tạo của riêng bạn nhé.

6-thu-thuat-tuyet-voi-cho-ve-mong-nghe-thuat

6 thủ thuật tuyệt vời cho vẽ móng nghệ thuật

6. Dụng cụ gắn đá tại gia

Có thể  ý tưởng vẽ móng tay của bạn bao gồm một số viên đá giả lấp lánh? Sau đó, bạn  gặp một chút khó khăn để có được những viên đá quý nhỏ gắn vào móng tay của bạn. Đơn giản chỉ cần sử dụng một bút chì sáp vẽ môi cũ hoặc chỉ  kẻ mắt để chọn và gắn đá. Bạn cũng có thể sử dụng tăm xỉa răng để cố định viên đá ! Hãy tin tưởng kinh nghiệm của chúng tôi, đó là một cách ít căng thẳng hơn rất nhiều so với việc cố gắng đặt chúng lên bằng tay. Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vị trí gắn đá một cách hoàn hảo bất ngờ đấy!

Móng tay nghệ thuật là một cách thực sự tuyệt vời và sáng tạo để thể hiện phong cách thời trang của bạn . Với những bí quyết này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ các cô gái khác muốn biết bí mật của bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail