truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Làm mát mùa hè bằng màu móng tay xanh navy

04:02:14 - 18/04/2013 - admin

Một xu hướng màu sơn móng tay vừa đơn giản mà lại tinh tế mới từ màu xanh navy sẽ giúp bạn trông tươi mát hơn trong những ngỳ hè của năm nay. Hãy cùng khám phá xem nhé, bạn sẽ bị mê hoặc đấy! Xanh navy là một màu xanh cổ điển, mang phong […]

Một xu hướng màu sơn móng tay vừa đơn giản mà lại tinh tế mới từ màu xanh navy sẽ giúp bạn trông tươi mát hơn trong những ngỳ hè của năm nay. Hãy cùng khám phá xem nhé, bạn sẽ bị mê hoặc đấy!

Xanh navy là một màu xanh cổ điển, mang phong cách hoàng gia nhưng nếu biết kết hợp với móng tay vuông thì đây là một lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ và những phụ nữ trên 30 tuổi. Tùy theo sở thích của mỗi người để tạo cho mình những kiểu móng đẹp nhất.
Có nhiều cách để vẽ màu sơn này, dưới đây là một số cách làm phổ biến nhất cho bạn lựa chọn
lam-mat-mua-he-bang-mau-son-mong-tay-xanh-navy.1jpg

Làm mát mùa hè bằng màu móng tay xanh navy

Bạn có thể sơn nguyên một màu xanh lên móng tay, tạo sự xanh mát, thoáng đãng và lịch sự,đây là cách làm đơn giản nhất, tuy nhiên nó lại không hề đơn điệu.
lam-mat-mua-he-bang-mau-son-mong-tay-xanh-navy

Xanh navy một màu

Bạn cũng có thể kết hợp màu xanh này và nhiều màu khác trên ngón tay để tạo nên sự phá cách và thu hút ánh nhìn từ mọi người.
Nếu muốn phá cách hơn một chút bạn có thể sơn màu xanh navy làm nền sau đó kẻ thêm những ô vuông. Điều này sẽ tạo nên sự mạnh mẽ vè trẻ trung đến không ngờ.
lam-mat-mua-he-bang-mau-son-mong-tay-xanh-navy3

Tự tô điểm móng tay bằng những họa tiết bắt mắt

Cũng với màu xanh này, hãy trang điểm những bông hoa lí ti hoặc những chấm bi mà bạn thích, đây cũng được coi là một cách tạo ra sự mới mẻ và hứng thú.
Bây giờ hãy bắt đầu làm kiểu móng mà bạn thích và sáng tạo cho mình những nét riêng nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail