truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

09:23:03 - 30/10/2013 - admin

Bạn nghĩ thế nào khi diện cho đôi tay của mình một bộ cánh mới phối hợp ăn ý với trang phục mà bạn đang mặc? Sẽ thật tuyệt vời và ấn tượng phải không nào. Chọn ra những chi tiết nổi bật trên quần áo của mình và sáng tạo ra những mẫu nail […]

Bạn nghĩ thế nào khi diện cho đôi tay của mình một bộ cánh mới phối hợp ăn ý với trang phục mà bạn đang mặc? Sẽ thật tuyệt vời và ấn tượng phải không nào. Chọn ra những chi tiết nổi bật trên quần áo của mình và sáng tạo ra những mẫu nail xinh ngay nhé!

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

Cùng chúng mình thử xem mẫu nail xinh với gợi ý từ những bộ cánh siêu đáng yêu trên đây nhé.

Các bạn không cần chuẩn bị cầu kỳ đâu, chỉ với những lọ sơn móng tay các màu cùng một số dụng cụ hỗ trợ để chấm bi, bút vẽ móng hay băng dính trong là được.
Bắt đầu với ngón cái, chọn điểm nhấn là họa tiết hoa nhỏ của chân váy cùng với vòng cổ màu hồng, bạn sơn nền cho móng màu xanh lam và dùng dụng cụ chấm bi tạo hình những bông hoa nhỏ xíu và chen dày lên nhau với các màu sắc vàng, hồng, trắng, lam đậm…
Ngón trỏ dễ dàng nhận ra là lấy ý ý tưởng từ chiếc đầm liền màu trắng vẽ họa tiết nơ đen phải không nào?

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục


Đối với ngón giữa, bạn có thể thấy sự kết hợp tuyệt vời của những đường kẻ sọc và các ô vuông đầy màu sắc mang đậm phong cách color block trẻ trung sành điệu. Dùng cọ vẽ móng tạo các đường kẻ sọc ngang dọc với sơn đen và tô màu các hình vuông bên trong bằng dụng cụ chấm bi. Đừng quên viền lại các đường kẻ thêm lần nữa nhé.
Ngón áp út là những điểm nhấn trên bộ trang phục đáng yêu với họa tiết nơ đen cùng chân váy màu xanh bạc hà. Thật đơn giản mà vẫn cuốn hút đúng không?

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

Nail xinh với ý tưởng từ mẫu trang phục

 
Cuối cùng là ngón út, vẫn phong cách color block nhưng chúng ta thay đổi kẻ sọc đen thành sọc trắng. Rất dễ để thực hiện.
Các bạn có thể dựa trên gợi ý về mẫu nail xinh này để biết cách chọn ra những điểm nhấn đặc biệt trên trang phục và vận dụng vào những mẫu vẽ móng tay của riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail