truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn

13:41:46 - 13/08/2013 - admin

Bạn đã chán những loại sơn móng tay bình thường và muốn thử một vài mẫu mới? Nếu vậy thì bạn nhất định đừng bỏ qua sơn móng tay lì Ciate Chalkboard. Với độ bóng mờ tuyệt vời cùng những công cụ đảm bảo cho bạn sáng tạo thỏa thích, bộ sản phẩm này là […]

Bạn đã chán những loại sơn móng tay bình thường và muốn thử một vài mẫu mới? Nếu vậy thì bạn nhất định đừng bỏ qua sơn móng tay lì Ciate Chalkboard. Với độ bóng mờ tuyệt vời cùng những công cụ đảm bảo cho bạn sáng tạo thỏa thích, bộ sản phẩm này là một lựa chọn hấp dẫn cho những cô nàng cá tính.

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn 1

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn cho bạn gái.

 

 

Bộ sơn móng tay lì Ciate Chalkboard (£25) có thể được đặt muatại website của Ciate hoặc những đại lý phân phối khác, bao gồm:

1 lọ sơn: 13.5ml – Sơn nền bảng đen Chalkboard
1 lọ sơn: 13.5ml – Sơn bóng phủ mờ
4 Bút Phấn màu

 

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn (8)

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn

 

Bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với sơn móng tay lì Ciate Chalkboard. Hãy thử biến móng tay của mình trở thành một chiếc bảng đen thời thơ ấu và quyết định xem ngày hôm nay bạn sẽ vẽ nên những bức tranh tuyệt vời nào cho bản thân mình. Một sáng tác cầu kỳ hay chỉ đơn giản là những nét vẽ nguệch ngoạc như đứa trẻ cầm phấn tập viết? Tất cả màu sắc và đường nét đều sẵn sàng cho bạn sáng tạo theo cách dễ dàng nhất.

 

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn (10)

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn

 

Để bắt đầu, bạn cần phủ 2 lớp sơn nền bảng đen và chờ móng tay khô sạch. Đối với những cây bút sơn phấn, bạn mở nắp và lắc nhẹ trước khi dùng. Bạn có thể kiếm một mảnh bìa cứng và nhấn nhẹ đầu bút để phần sơn lỏng ban đầu trên bút trôi ra ngoài. Giờ thì bạn đã sẵn sàng tạo ra những thiết kế cho riêng mình rồi đấy.

 

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn (9)

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn

 

Một điều tuyệt vời của bộ sơn móng tay lì Ciate Chalkboard chính là nếu bạn vẽ sai và muốn sửa lại thì mọi việc chỉ đơn giản như khi bạn cầm khăn lau bảng đen thực thụ vậy. Hãy dùng nước lau sạch móng tay và bắt đầu lại trong vòng 30s. Khi đã hài lòng với kiệt tác của mình rồi, bạn hãy chờ cho sơn khô và đừng quên phủ một lớp sơn bóng mờ kèm theo trong bộ sản phẩm.

 

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn (11)

Sơn móng tay lì Ciate Chalkboard quyến rũ hút hồn

 

Bạn thấy thế nào? Liệu bộ sơn móng tay lì Ciate Chalkboard đã kịp hút hồn và khơi dậy những mong muốn của bạn chưa?!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail