truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

4 cách F5 cho móng tay thêm duyên dáng

07:15:55 - 26/05/2013 - admin

Mùa hè nóng nực khiến bạn dường như mất kiên nhẫn với tất thảy mọi việc.Thế nhưng đừng bỏ quên bộ móng tay của mình nhé. Hãy làm đẹp cho móng tay bằng những cách đơn giản mà không hề tốn thời gian đâu nhé! Mẫu 1: Bạn sơn nền màu hồng hot-pink và sử […]

Mùa hè nóng nực khiến bạn dường như mất kiên nhẫn với tất thảy mọi việc.Thế nhưng đừng bỏ quên bộ móng tay của mình nhé.

Hãy làm đẹp cho móng tay bằng những cách đơn giản mà không hề tốn thời gian đâu nhé!

4-cach-f5-cho-mong-tay-them-duyen-dang (1)

4 cách F5 cho móng tay thêm duyên dáng

Mẫu 1:

Bạn sơn nền màu hồng hot-pink và sử dụng stripping tape để dán lên tạo sọc ngang cho móng. Nếu không có băng dính stripping thì các bạn có thể sử dụng cọ vẽ móng đầu nhỏ với sơn màu đen. Giữ đầu cọ chắc tay và từ từ xoay móng tay sẽ dễ dàng hơn là di chuyển cọ.

Cuối cùng bạn chấm sơn bóng lên móng rồi nhanh chóng xếp các hạt nhựa màu đen lên trang trí. Đơn giản mà hài hòa phải không nào?

 

4-cach-f5-cho-mong-tay-them-duyen-dang (2)

4 cách F5 cho móng tay thêm duyên dáng

 

Mẫu 2:

Dùng một miếng nhựa trong và nhỏ những giọt móng tay đủ màu lên trên. Sơn nền màu trắng và lấy cọ vẽ móng các cỡ để tạo sọc ngang bắt mắt cho móng tay mình nhé! Cuối cùng đừng quên phủ sơn bóng lên cho móng sáng đẹp.

4-cach-f5-cho-mong-tay-them-duyen-dang (3)

4 cách F5 cho móng tay thêm duyên dáng

Mẫu 3:

Hãy chọn cho mình một màu nền yêu thích bạn nhé. Sau đó dùng đầu tăm nhọn để tạo hình chấm bi theo vòng cung vát chéo móng để tạo ra cái nhìn duyên dáng nữ tính.

4-cach-f5-cho-mong-tay-them-duyen-dang (4)

4 cách F5 cho móng tay thêm duyên dáng

 

Mẫu 4:

Chấm bi vẫn luôn là một lựa chọn đơn giản mà xinh xắn cho các bạn gái. Gam màu pastel đi với chấm bi nhất định không khiến bạn thất vọng. Chấm bi trắng đủ kích cỡ phía đầu móng theo kiểu vẽ móng Pháp khiến bạn dịu dàng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn một ngày hè vui vẻ nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail