truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

4 mẫu nail đơn giản cho bạn gái thêm xinh đẹp

03:21:59 - 19/10/2013 - admin

Không ai có thể phủ nhận rằng đôi khi những điều đơn giản lại vô cùng cuốn hút và nổi bật. Đối với móng tay cũng như vậy thôi, hãy chọn cho mình những mẫu nail đơn giản dễ thực hiện nhưng lại khiến cho đôi tay của bạn trở nên thật xinh đẹp. Hôm […]

Không ai có thể phủ nhận rằng đôi khi những điều đơn giản lại vô cùng cuốn hút và nổi bật. Đối với móng tay cũng như vậy thôi, hãy chọn cho mình những mẫu nail đơn giản dễ thực hiện nhưng lại khiến cho đôi tay của bạn trở nên thật xinh đẹp.
day2orange4

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 mẫu nail đơn giản có thể tự thực hiện ngay tại nhà mà chẳng cần đến sự trợ giúp cầu kỳ nào. Với gam màu cam đậm đang rất hot trong mùa thu đông này, bạn hãy lựa chọn cho mình một lọ sơn nhũ và chúng ta cùng bắt tay ngay vào làm đẹp thôi.

Bạn chỉ cần sơn nền trắng cho tất cả các ngón trừ ngón áp út đánh từ 2-3 lớp sơn nhũ màu cam đậm để có được nước sơn lấp lánh quyến rũ. Với các ngón màu trắng, bạn quét sơn nhũ lên miếng mút trang điểm và dậm thật nhẹ lên các ngón. Hãy nghĩ như bạn đang dậm phấn nhưng tạo mảng đậm nhạt để có được hoa văn đá cẩm thạch,

day5blue4

Tiếp tục với sơn nhũ gam màu xanh dương thẫm và lam nhạt! Đây cũng là một mẫu nail đơn giản sử dụng mút trang điểm để tạo hiệu ứng ombre cực kỳ cá tính và sang trọng cho ngón cái với ngón út. Ngón giữa bạn sơn hoàn toàn 1 lớp dày sơn màu xanh dương thẫm rồi gắn một viên đá giả màu lam nhạt cho móng. Đối với các ngón còn lại, bạn sơn thành sọc ngang xen kẽ hai màu. Nếu không sơn chắc tay được thì hãy tìm đến sự trợ giúp của băng dính nhé!

day6violet4

Có lẽ hôm nay màu sơn móng tay nhũ được ưu tiên quá phái không? Với gam màu nhũ tím đậm huyền bí cùng với sơn kim tuyến màu xanh nước biển, bạn nhất định sẽ hài lòng với mẫu nail đơn giản mà bắt mắt này. Ngón cái với ngón út và ngón giữa, bạn sơn nền màu đen rồi trang trí bằng cách dậm bông mút quét sơn kim tuyến xanh nước biển lên phần chân móng tạo hiệu ứng ombre và dùng dụng cụ chấm bi vẽ móng hình giọt nước.

Nếu để ý kỹ những giọt nước cũng có gam màu tím từ nhạt đến đậm dần mà các bạn có thể dùng sơn trắng để pha với sơn tím tạo gam. Ngón áp út bạn đánh một lớp dày sơn nhũ tím. Cuối cùng là ngón trỏ, bạn lặp lại cách sơn móng tay ombre với sơn nhũ tím và sơn kim tuyến là hoàn thành.

day7bw4 (2)

 

Và nhất định sẽ không có mẫu nail đơn giản nào hơn là kết hợp hai gam màu đen trắng. Thật dễ dàng khi dùng cọ vẽ móng để tạo họa tiết ngựa vằn cho hai ngón út và ngón giữa đúng không nào. Với ngón trỏ cùng ngón áp út, bạn sơn nền trắng rồi lần lượt sơn màu bóng kim tuyến đen và gắn 3 hạt nhựa vuông dọc theo móng.

Hy vọng rằng đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn trang trí cho đôi tay của mình thêm phần xinh đẹp! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail