truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Ba cách để sơn móng tay nhanh khô

06:34:46 - 23/04/2013 - admin

Các bạn gái luôn thích tô điểm cho móng tay của mình. Tuy nhiên những lúc vội mà móng tay lâu khô thì thật khó chịu. Ba cách sau đây sẽ giúp sơn móng tay của bạn nhanh khô hơn. Dùng máy sấy tóc Dùng máy sấy tóc thổi lên móng tay sau khi sơn […]

Các bạn gái luôn thích tô điểm cho móng tay của mình. Tuy nhiên những lúc vội mà móng tay lâu khô thì thật khó chịu. Ba cách sau đây sẽ giúp sơn móng tay của bạn nhanh khô hơn.

Dùng máy sấy tóc

Dùng máy sấy tóc thổi lên móng tay sau khi sơn cũng giúp son mong tay nhanh kho hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này khi dùng sơn móng loại mờ. Bởi gió từ máy sấy có thể làm giảm độ bóng của sơn.

 

ba-cach-de-son-mong-tay-nhanh-kho

Ba cách để sơn móng tay nhanh khô

 

Nước lạnh

Nếu bạn để ý thì có thể thấy rằng những lọ sơn móng tay thường dễ bị khô trong trời lạnh. Do đó, một bát nước đá để làm móng tay khô nhanh hơn. Hãy nhúng cả bộ móng vừa được sơn vào nước lạnh trong một vài phút. Kết quả là bộ móng sẽ nhanh khô và bóng hơn.

ba-cach-de-son-mong-tay-nhanh-kho1

Ba cách để sơn móng tay nhanh khô

Dầu ăn

Theo các chuyên gia làm đẹp, sau khi sơn móng, hãy nhỏ một vài giọt dầu ăn lên trên. Giữ trong khoảng 1-2 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về kỹ thuật sơn. Bạn cần phải chắn chắn rằng lớp sơn đầu tiên đã khô thì mới phủ tiếp lớp sơn thứ hai lên trên thì sơn móng tay nhanh khô hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail