truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Cá tính với sơn móng tay nhám

05:34:57 - 20/08/2013 - admin

Phong cách sơn móng tay nhám đem lại cho đôi bàn tay của bạn một vẻ ngoài bắt mắt và thu hút. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nước sơn bóng bẩy thì hãy thử một chút bụi bặm cá tính với kiểu sơn móng tay nhám ngay hôm nay.   Có rất […]

Phong cách sơn móng tay nhám đem lại cho đôi bàn tay của bạn một vẻ ngoài bắt mắt và thu hút. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nước sơn bóng bẩy thì hãy thử một chút bụi bặm cá tính với kiểu sơn móng tay nhám ngay hôm nay.

 

Có rất nhiều cách để bạn kết hợp sơn móng tay nhám theo những phong cách khác nhau. Mỗi một kiểu thiết kế lại mang tới một màu sắc khác biệt cho bạn. Biết đâu bạn lại say mê với những mẫu sơn móng tay texture này thì sao?

 

Cá tính với sơn móng tay nhám

Cá tính với sơn móng tay nhám

 

Đính phụ kiện:

Một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn khi sử dụng sơn móng tay nhám gam màu đen phối hợp với các phụ kiện gắn móng như đinh tán. Những đường nét và góc cạnh sắc sảo cũng như độ bóng của những hạt đinh ánh kim nổi bật trên nền sơn ráp. Nails Inc Noho sẽ là một màu sắc lý tưởng cho bạn.

 

Cá tính với sơn móng tay nhám

Cá tính với sơn móng tay nhám

 

 

Kết hợp với sơn bóng:

Sẽ vô cùng thú vị khi bạn sử dụng sơn bóng cùng với sơn móng tay nhám. Bộ móng vừa có độ nhám nhưng lại không thô mà rất tươi màu. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy chọn sơn bóng cùng một dòng sản phẩm với sơn nền để có được một công thức phù hợp.

 

Cá tính với sơn móng tay nhám

Cá tính với sơn móng tay nhám

 

 

Sơn phong cách màu phai:

Bạn có muốn thử phong cách ombre với những lọ sơn móng tay nhám hay không? Đó là một thiết kế tuyệt vời và xinh đẹp. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bọt biển, quét các màu sơn lên đó rồi dậm lên móng tay. Sau khi tẩy sạch lớp sơn lem bên ngoài, bạn đã sẵn sàng để khoe bộ móng của mình rồi đấy. Cùng ngắm xem với Zoya Pixie Dust chúng ta sẽ có được đôi bàn tay xinh thế nào nhé!

 

Cá tính với sơn móng tay nhám

Cá tính với sơn móng tay nhám

 

 

Vẽ móng đơn giản:

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với sơn móng tay nhám cùng bất cứ kiểu vẽ móng đơn giản nào mà bạn muốn. Những ưu tiên hàng đầu vẫn luôn là kiểu họa tiết hình khối với kết cấu bắt mắt cũng như dễ thực hiện. OPI sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm cho bạn đối với dòng sơn này.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail