truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

04:09:22 - 23/10/2013 - admin

Đối với những cô nàng mới tập tành vẽ móng thì chẳng có gì đơn giản hơn là sơn móng tay xinh với họa tiết trái tim đâu! Thế nhưng đừng nghĩ rằng vì dễ dàng thực hiện mà những mẫu nail này kém phần dễ thương độc đáo nhé! Các nàng nhất định sẽ […]

Đối với những cô nàng mới tập tành vẽ móng thì chẳng có gì đơn giản hơn là sơn móng tay xinh với họa tiết trái tim đâu! Thế nhưng đừng nghĩ rằng vì dễ dàng thực hiện mà những mẫu nail này kém phần dễ thương độc đáo nhé! Các nàng nhất định sẽ bất ngờ đấy!

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Các bạn không cần quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị để có thể sơn móng tay xinh như thế này cùng họa tiết trái tim. Hãy dùng những màu sơn bạn yêu thích dù là sơn trơn, sơn nhũ hay kim tuyến. Ngoài ra, bạn cần có một cây chấm bi và tăm nhọn để hỗ trợ nhé! Trước khi bắt tay vào vẽ bất kỳ mẫu nào, đừng quên phủ sơn dưỡng để bảo vệ móng tự nhiên của bạn đầu tiên.

Mẫu 1:

- Sau khi sơn dưỡng khô, bạn đánh 1-2 lớp nền bằng sơn móng tay nhũ bạc. Lấy dụng cụ chấm bi tạo hình trái tim lớn chính giữa các móng với 5 màu khác nhau. Cuối cùng bạn dùng đầu nhỏ dụng cụ chấm bi hoặc tăm nhọn để vẽ viền bằng sơn đen. ( do mới tập nên nếu dùng cọ vẽ móng có thể sẽ gây khó khăn vì các bạn không điều khiển được nét)

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Mẫu 2:

- Sơn nền toàn bộ các móng màu đỏ tươi.Tiếp tục dùng dụng cụ chấm bi tạo các hình trái tim lớn nhỏ khác nhau dọc theo móng bằng các màu và tạo họa tiết chấm bi, kẻ sọc cho mỗi hình trái tim. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn một chút nhưng vẫn rất đơn giản.

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Sơn móng tay xinh họa tiết trái tim

Mẫu 3:

- Bạn có thể sơn móng tay xinh với họa tiết trái tim kết hợp cùng da báo. Chỉ cần bạn sơn nền màu trắng, lần lượt vẽ hình trái tim xen kẽ màu ghi với đỏ, viền đen cho các hình trái tim rồi trang trí họa tiết da báo nữa là xong.

Chúc các bạn vui vẻ với những mẫu nail dễ thương này nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail