truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng cực xinh với dụng cụ chấm bi

03:41:01 - 15/07/2013 - admin

Nếu bạn là độc giả ruột của vemong.net thì chắc chắn không còn xa lạ với dụng cụ chấm bi nữa. Đối với những cô gái đam mê vẽ móng thì dụng cụ chấm bi thực sự là vật dụng không thể thiếu cho những mẫu nail sáng tạo. Hôm nay hãy cùng chúng mình […]

Nếu bạn là độc giả ruột của vemong.net thì chắc chắn không còn xa lạ với dụng cụ chấm bi nữa. Đối với những cô gái đam mê vẽ móng thì dụng cụ chấm bi thực sự là vật dụng không thể thiếu cho những mẫu nail sáng tạo. Hôm nay hãy cùng chúng mình thử sức với những mẫu nail đẹp đơn giản sử dụng họa tiết chấm bi nhé!

ve-mong-cuc-xinh-voi-dung-cu-cham-bi (1)

Mẫu vẽ móng 1:

- Sơn nền màu ghi nhũ cho các móng, trừ ngón áp út sơn nền hồng phấn và vẽ chấm bi trắng. Ngón trỏ các bạn dùng dụng cụ chấm bi vẽ móng trái tim màu trắng.

ve-mong-cuc-xinh-voi-dung-cu-cham-bi (2)

Mẫu vẽ móng 2:

- Sơn nền màu xanh lam cho móng. Riêng ngón áp út sơn nền màu trắng. Lần lượt chấm bi theo từng dải vòng cung như hình vẽ ở chân móng: đen-đen-trắng-đen. Tiếp tục chấm bi thêm một dải vòng cung nữa với các chấm bi chồng lên nhau :đen-xanh lam-đen. Cuối cùng dùng dụng cụ chấm bi đầu nhỏ chấm những chấm đen li ti xung quanh.
ve-mong-cuc-xinh-voi-dung-cu-cham-bi (3)

Mẫu vẽ móng 3:

- Sơn nền màu hồng nhạt cho các móng. Lấy dụng cụ chấm bi chấm sơn màu hồng đậm để tạo các họa tiết trái tim và sọc như trên hình. Đây là một mẫu đơn giản nhưng khá đáng yêu.

ve-mong-cuc-xinh-voi-dung-cu-cham-bi (4)

 

Mẫu vẽ móng 4:

- Tương tự như mẫu vẽ móng số 2, các bạn sơn nền màu hồng vỏ đỗ cho các móng, trừ hai ngón giữa và áp út thì sơn nền màu hồng nhạt và vẽ móng nửa vầng trăng ở chân móng màu hồng vỏ đỗ. Lấy dụng cụ chấm bi chấm những dải màu đen vòng cung lần lượt theo các màu và chấm chồng lên nhau như hình vẽ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail